Hướng dẫn cách phối màu đen trắng

Đen và trắng là 2 màu cơ bản và đối lập tương phản nhau. Trong cuộc sống thì đen và trắng là 2 mặt trái ngược nhau hoàn toàn khó có thể hòa hợp. Tuy nhiên xét theo khía cạnh màu sắc thì đen và trắng lại là 2 màu phối hợp với nhau rất hay. Sự kết hợp này tạo nên sự tinh tế và sang trọng cho không gian nhà mình. Bài viết này chúng tôi xin hướng dẫn cách phối màu đen trắng đẹp và nổi bật nhé.

Trước hết chúng tôi xin trình bày ý nghĩa của màu đen và màu trắng để quý khách nắm rõ.

Ý nghĩa màu đen và màu trắng

  • Màu trắng là màu tượng trưng cho sự trong trắng, trinh nguyên và tinh khiết. Màu trắng có thể coi là màu của sự hoàn hảo. Ngoài ra màu trắng còn ý nghĩa đại điện cho sự đơn giản tinh tế và an toàn.
  • Màu đen là màu tượng trưng cho quyền lực, trang trọng và thanh nhã. Có đôi khi màu đen cũng là màu đem lại cho người ta cảm giác bất an, lo lắng, sợ hãi và có chút huyền bì. Tuy nhiên nếu biết sử dụng hợp lý thì màu đen lại đem lại cảm giác rất sang trọng.

Vì vậy để phối hợp 2 màu này cho không gian của bạn đòi hỏi có sự kết hợp cực kỳ khéo léo. Chúng tôi xin nêu ra 2 cách kết hợp chính để quý khách tham khảo nhé.

Hướng dẫn cách phối màu đen trắng

Sơn nhà giá rẻ - phối màu đen trắng

Hướng dẫn cách phối màu đen trắng – màu trắng chủ đạo

  • Cách thứ nhất: như hình trên ta sử dụng nội thất màu trắng là màu chủ đạo. Sơn nhà ta cũng sử dụng màu trắng làm nền. Sau đó sơn 1 bức màu đen để làm điểm nhẫn nổi bật cho căn phòng. Nội thất ta cũng chọn màu trắng là chính. Điểm xuyết 1 vài màu đen nữa là được.
Sơn nhà giá rẻ - kết hợp màu đen và màu trắng

Hướng dẫn cách phối màu đen trắng – nội thất màu đen chủ đạo

  • Cách thứ 2: ta sử dụng nội thất màu đen là màu chủ đạo điểm xuyết 1 vài màu trắng. Trong trường hợp này ta cũng sử dụng màu trắng làm nền. Màu đen sẽ được bố trí chủ yếu ở nội thất và 1 khoảng không gian nhỏ đi kèm nội thất.

Như quý khách đã thấy căn phòng được phối màu đen trắng 1 cách hợp lý rất đẹp và sang trọng. Nó thể hiện sự phối màu tinh tế của người chủ căn phòng. Quý khách chỉ cần tham khảo tư vấn của chúng tôi quý khách sẽ có được căn phòng đẹp hơn mong đợi.

Hãy gọi 0985 68 3323 A.Hùng để được sử dụng dịch vụ sơn nhà giá rẻ của chúng tôi nhé.

Lưu

Lưu