Sơn nhà tại Thành Công

Thi công công trình tại đia chỉ số 88 Thành Công

Công trình nhà ở địa chỉ 88 phố Thành Công, quận Ba Đình, Hà Nội là một trong số những công trình gần đây nhất sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi và cũng là công trình để lại ấn tượng khá nhiều đối với chúng tôi.

Cảm giác đầu tiên khi chúng tôi đến xem công trình đó là thấy hơi giật mình. Lý do là tại vì chủ nhà trước đấy sơn toàn bộ nhà bằng màu đen không những thế lại còn sử dụng sơn dầu để sơn lên tường tạo hoa văn kết hợp với vẽ tranh tường nữa. Mà bây giờ khách hàng lại muốn sơn trắng nên chúng tôi cũng rất phân vân không biết là có thể lên được màu sơn trắng hay không.

Phương án giải quyết trong trường hợp này

Rất may là với đội ngũ thợ sơn nhà Hà Nội chuyên nghiệp chúng tôi đã tư vấn cũng như nêu phương án thi công để chủ nhà yên tâm vì đã sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi. Trong trường hợp này chúng tôi đã tư vẫn cho khách hàng trước hết phải giáp qua những chỗ sơn dầu và vẽ tranh tường sau đó ta phải sơn phủ 2 lớp lót. Lớp sau cách lớp trước khoảng 40p-60p. Sau khi 2 lớp sơn lót khô hẳn ta mới tiến hành sơn phủ 2 lớp sơn trắng và thành quả là tường nhà sau khi sơn đã trắng hoàn toàn.

Mới đầu khách hàng cũng rất lo lắng không biết có lên được màu trắng không nhưng sau khi chúng tôi sơn xong khách hàng đã rất yên tâm và hài lòng. Thành quả đó cũng là để không phụ lòng khách hàng đã tin và sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi.

Quý khách đang cần sơn nhà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Thợ sơn nhà Hà Nội số điện thoại 0985 68 3323 A.Hùng. Quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói với chất lượng và giá cả tốt nhất. Xin chân thành cảm ơn!

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *