Trường mầm non Tuổi Thơ – khu Đô thị Văn Phú

Công trình: thi công sơn mặt ngoài trường Mầm non Tuổi Thơ

Thi công: Nhà thầu Hùng Sơn

Trường Mầm non Tuổi thơ có địa chỉ tại số 1 TT 18 Khu đô thị Văn Phú – Hà Đông – Hà Nội. Nhận được điện thoại của chị Thủy là hiệu trưởng của trường tôi đã đến khảo sát và tư vấn trực tiếp.

Đây là hình ảnh mặt ngoài của ngôi trường khi chưa được sơn. Sau khi nói chuyện với chị Thủy thì chúng tôi cũng đã nắm được khá đầy đủ thông tin. Chị Thủy muốn sơn bên ngoài màu xanh cốm và nhấn những ô đua ra bằng màu khác. Tôi đã tư vấn dùng sơn Jotun và đưa quạt màu cho chị Thủy chọn màu. Đồng thời tư vấn phối màu cam với xanh sẽ rất đẹp. Và tôi đã sử dụng phần mềm phối màu sơn của Jotun để phối màu cho chị Thủy xem.

Đây là ảnh sau khi được phối màu xanh và màu cam. Do ảnh chụp khi trời đang rất nắng nên các màu sẽ bị chóe hơn so với thực tế. Và đây cũng là điều chị Thủy lo sợ – màu cam hơi bị chóe. Chị muốn kết hợp với màu vàng chanh thử xem sao. Và đây là kết quả.

Sau khi xem xong chị Thủy đã rất ưng ý và thấy màu sắc hài hòa hơn. Vậy là chúng tôi đã chốt được phương án cũng như màu sắc. Ngoài ra thì chị Thủy còn muốn sơn cả hàng rào sắt ngoài cổng nữa. Màu sơn được lựa chọn là màu xanh da trời.

CÔNG TRÌNH SAU KHI THI CÔNG

Mọi thứ đã được chuẩn bị xong. Chờ đến ngày nắng khô ráo là có thể tiến hành thi công được. Phương án thi công trong trường hợp này là sử dụng giáo dây. Sau 4 ngày miệt mài làm việc chúng tôi đã hoàn thành công trình đúng tiến độ và bàn giao mặt bằng lại cho khách hàng. Thành quả làm việc của chúng tôi đây:

So sánh ảnh phối màu với ảnh thực tế bạn sẽ thấy có sự khác nhau về sắc độ màu đúng không? Lý do là tại vì bức ảnh trên chụp khi trời đang rất nắng, còn bức ảnh dưới chụp khi trời đang râm mát. Vì vậy để ảnh phối màu chân thực nhất bạn hãy cung cấp cho chúng tôi những bức ảnh với ánh sáng vừa phải. Không sáng quá mà cũng không chói quá.

Sau khi hoàn thành thị chị Thủy cũng khá hài lòng với chiếc áo mới của trường học. Chúng tôi cũng xin cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.