Nhà ngõ 245 Định Công

Thi công công trình địa chỉ số 7a hẻm 75/116/27 ngõ 245 Định Công, Hoàng mai Hà Nội

Ngày 14/05/2016 chúng tôi đã hoàn thành công trình ở Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ với quý khách 1 vài kinh nghiệm nhé.

Ấn tượng đầu tiên khi chúng tôi đến công trình đó là ngôi nhà bị thấm khá mạnh. Tường bị bong tróc rất nhiều, sơn đã xỉn màu nhìn trông rất xấu. Màu sơn cũ là màu xanh dương nay đã phai màu và bây giờ chủ nhà muốn sơn hết lại màu trắng.

Phương án xử lý

Sau khi chúng tôi đến thì chủ nhà có hỏi là phương án xử lý như thế nào. Trước hết chúng tôi phải chắc chắn là tường không còn thấm nữa thì mới có thể lăn sơn được và chủ nhà cũng đã đảm bảo là nhà không thấm nữa rồi. Vì vậy chúng tôi đã trình bày phương án xử lý như sau.

  • Bước 1: cạo hết những chỗ tường bị bong tróc. Cạo thật kỹ vì nếu không cạo kỹ khi bả lên bột bả sẽ không bám vào được. Sau đó quét nước lên chỗ tường bong tróc để hạt cát se lại với nhau.
  • Bước 2: dùng bột bả xử lý phẳng bề mặt.
  • Bước 3: chờ cho lớp bột bả khô dùng giấy nhám chà nhẵn bề mặt rồi tiến hành lăn sơn.

Thành quả sau khi thi công

Sau khi thực hiện đúng các bước thi công như trên thành quả mà chúng tôi mang lại làm khách hàng khá hài lòng. Và đây là ảnh sau khi đã thi công xong.

Như các bạn thấy căn phòng này đã thay đổi hoàn toàn và đó là thành quả của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đang có ý định sơn nhà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Dịch vụ sơn nhà giá rẻ trọn gói tại Hà Nội. Tel 0985 68 3323 A.Hùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *