Sơn chống thấm bên ngoài loại nào tốt

sơn chống thấm có cần sơn lót không

Thấm là hiện tượng mà gần như các căn hộ ở nước ta hiện nay đều mắc phải. Ai trong chúng ta cũng biết hậu quả do bị thấm gây ra là khá nghiệm trọng.

  • Nhà bị thấm làm cho độ ẩm trong nhà cao làm hỏng các vật dụng trong nhà, và là môi trường để nấm mốc vi khuẩn sinh sôi phát triển.
  • Tường nhà bị thấm sẽ bị bong tróc, bị nấm mốc, bị ố vàng loang nổ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mĩ của ngôi nhà.

Chắc chắn là không ai trong chúng ta lại thích 1 căn nhà mà tường nhà xấu xí như vậy đúng không. Cho nên chống thấm là việc không thể thiểu trong quá trình hoàn thiện nhà. Thấm thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng đa số là bị thấm từ bên ngoài vào. Mà đã chống thấm thì phải xử lý từ đầu nguồn bị thấm. Cách hiệu quả tốt nhất bây giờ đó là sử dụng sơn chống thấm kết hợp với xi măng để xử lý bề mặt ngoài.

Tác dụng của sơn chống thấm

  • Sơn chống thấm kết hợp với xi măng và nước tạo thành hỗn hợp sệt giống như sơn sau đó sẽ được thi công lên bề mặt ngoài của ngôi nhà. Hỗn hợp này sẽ bị kín mọi kẽ hở trên bề mặt tạo thành 1 lớp màng bảo vệ ngăn sự xâm hại của nước từ bên ngoài vào trong nhà.
  • Ngăn chặn nấm mốc phát triển
  • Bảo vệ được tính thẩm mĩ cũng như tính toàn vẹn của ngôi nhà.
  • Sơn chống thấm góp phần làm giảm nguy cơ bị hỏng của các đồ vật trong nhà đặt gần nơi có khả năng bị thấm.

Loại sơn chống thấm nào đang được dùng phổ biến và kết quả tốt hiện nay?

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại sơn chống thấm đang được sử dụng phổ biến hiện nay:

  • Kova CT11A pha xi măng: là thương hiệu sơn chống thấm nổi tiếng và rất được người Việt Nam ưa chuộng. Hiện nay loại sơn này gần như là lựa chọn hàng đầu cho các công trình
  • Jotun WeatherGuard: đây là loại sơn chống thấm của hãng sơn Jotun. Nó có ưu điểm là không phải pha xi măng mà lăn trực tiếp luôn. Vì vậy màu sẽ đều và đẹp hơn.
  • Sơn chống thấm Joton: nói về sơn chống thấm thì đây là loại sơn đa dạng nhất về chủng loại. Nó không những có loại pha xi măng mà còn có loại chống thấm màu luôn

Trên đây là 3 loại sơn chống thấm mà chúng tôi hay dùng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chống thấm hiệu quả nhé.

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu dịch vụ sơn sửa nhà hãy tham khảo dịch vụ sơn sửa nhà Hà Nội của chúng tôi nhé. Thợ sơn Hà Nội 0985 68 3323

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *