Sơn chống thấm bên ngoài loại nào tốt

Thấm là hiện tượng mà gần như các căn hộ ở nước ta hiện nay đều mắc phải. Ai trong chúng ta cũng biết hậu quả do bị thấm gây ra là khá nghiệm trọng. Nhà bị thấm làm cho độ ẩm trong nhà cao làm hỏng các vật dụng trong nhà, và là môi trường để nấm mốc vi khuẩn sinh sôi phát triển. Tường nhà bị thấm sẽ bị bong tróc, bị nấm mốc, bị ố vàng loang nổ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mĩ của ngôi nhà. Chắc chắn là không ai trong chúng ta lại thích 1 căn nhà mà tường nhà xấu xí như vậy đúng không. Cho nên chống thấm là việc không thể thiểu trong quá trình hoàn thiện nhà. Thấm thì có rất nhiều nguyên nhân nhưng đa số là bị thấm từ bên ngoài vào. Mà đã chống thấm thì phải xử lý từ đầu nguồn bị thấm. Cách hiệu quả tốt nhất bây giờ đó là sử dụng sơn chống thấm kết hợp với xi măng để xử lý bề mặt ngoài.

Tác dụng của sơn chống thấm

  • Sơn chống thấm kết hợp với xi măng và nước tạo thành hỗn hợp sệt giống như sơn sau đó sẽ được thi công lên bề mặt ngoài của ngôi nhà. Hỗn hợp này sẽ bị kín mọi kẽ hở trên bề mặt tạo thành 1 lớp màng bảo vệ ngăn sự xâm hại của nước từ bên ngoài vào trong nhà.
  • Ngăn chặn nấm mốc phát triển
  • Bảo vệ được tính thẩm mĩ cũng như tính toàn vẹn của ngôi nhà.
  • Sơn chống thấm góp phần làm giảm nguy cơ bị hỏng của các đồ vật trong nhà đặt gần nơi có khả năng bị thấm.

Loại sơn chống thấm nào đang được dùng phổ biến và kết quả tốt hiện nay?

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm sơn chống thấm AC 02 PLUS. Đây là hợp chất chống thấm được nghiên cứu và sản xuất bởi viện khoa học công nghệ xây dựng. Hợp chất này được tổng hợp từ polyme đa tính năng, một thành phần. Sản phẩm được sử dụng kết hợp với xi măng tạo thành hỗn hợp có độ dẻo, dễ thi công, sau khi thi công sẽ hình thành một lớp phủ liên tục có khả năng chống thấm và chống ăn mòn cao.

Ứng dụng của sơn chống thấm AC 02 PLUS: được sử dụng để chống thấm ở các hạng mục tường ngoài nhà, phòng tắm, nhà vệ sinh, sàn, vách tầng hầm…

Sơn chống thấm ac_02_plus_sgl_1

Sơn chống thấm ac_02_plus_sgl_

Với quy trình nghiêm cứu và sản xuất đạt tiêu chuẩn do viện khoa học công nghệ xây dựng đề ra, sản phẩm này đảm bảo sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn không bị thấm tránh làm ảnh hưởng đến tổng thể nhà bạn.

Nhà bạn đang bị thấm? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chống thấm hiệu quả nhé. Tel 0985 68 3323 A.Hùng

Ngoài ra nếu bạn muốn tìm hiểu dịch vụ sơn sửa nhà hãy tham khảo dịch vụ sơn sửa nhà Hà Nội của chúng tôi nhé. Thợ sơn Hà Nội