Những màu sơn cửa sắt đẹp

Mặt tiền nhà bạn là hình ảnh đầu tiên mà khách đến nhà bạn hoặc đi ngang qua nhà bạn nhìn thấy. Vậy tại sao chúng ta không làm cho hình ảnh đó thật bắt mắt. Để có mặt tiền đẹp thì không chỉ quan tâm đến sơn nhà mà còn cả cửa chính vào nhà nữa.  Sau đây chúng tôi xin giới thiệu các màu sơn cửa sắt đẹp để bạn tham khảo nhé.

Sơn cửa sắt – các màu sơn đẹp

1.Màu đỏ

Màu đỏ là màu sắc rất mạnh mẽ, nổi bật. Cửa sắt sơn màu đỏ kết hợp đẹp nhất là với tường nhà sơn màu xanh dương, ngoài ra còn hợp với màu ghi xám, màu trắng. Ngôi nhà với cửa sắt sơn màu đỏ chắc chắn sẽ vô cùng nổi bật.

2. Màu chàm

Thích hợp làm cổng của các căn biệt thự kiểu cổ. Cửa sắt màu chàm này toát lên vẻ cổ điển sang trọng rất đẹp. Đặc biệt với các loại cổng nhiều chi tiết hoa văn thì màu này sơn rất đẹp.

3. Màu đen

Cửa sắt màu đen mang 1 vẻ đẹp rất hiện đại. Màu đen luôn luôn là màu của sự bí ẩn. 1 cánh cửa sắt được sơn màu đen chắc chắn sẽ tạo được sự thu hút của mọi người đối với ngôi nhà.

4. Màu cam

Màu cam là màu sắc của sự tươi mới, là màu toát lên sức sống mạnh mẽ, là màu của sự vui vẻ, hạnh phúc. Đối với những người thích sự trẻ trung, nổi bật thì màu cam này sẽ là 1 lựa chọn hoàn hảo cho cửa chính ngôi nhà của bạn.

5. Màu vàng

Màu vàng là màu sắc của sự ấm áp, là màu sắc tạo ấn tượng rất mạnh. Màu vàng này chỉ nên sơn với những cửa sắt có kích thước không quá lớn sẽ không tạo cảm giác chói quá. Thích hợp với những nhà cổng nằm về 1 bên kích thước nhỏ. Sẽ rất tốt để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

6. Màu ghi

Màu ghi này là màu phổ biến hiện được nhiều người dùng cho cửa sắt nhà mình. Với những ưu điểm như dễ phối màu, bền màu nên màu ghi được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên màu ghi thường ít tạo được sự nổi bật so với các màu tươi khác nhưng cũng là 1 lựa chọn hay cho bạn.

Trên đây là 1 số màu khá đẹp để bạn lựa chọn để sơn cửa sắt cho nhà mình. Nếu bạn vẫn còn phân vân hãy gọi cho chúng tôi. Với thái độ nhiệt tình, chu đáo, chúng tôi sẽ tư vẫn cho quý khách thật rõ ràng.

Thợ sơn tại Hà Nội 0985 68 3323 A.Hùng.

http://thoson.vn/bao-gia-son-sat/