Ý nghĩa các màu sắc

Quý khách đã sơn hoặc là đang có ý định sơn nhà không biết là quý khách có tò mò không biết màu sắc mà mình đã sơn hoặc đang muốn sơn có ý nghĩa gì không. Đội thợ sơn nhà giá rẻ chúng tôi sẽ trình bày Ý nghĩa các màu sắc cơ bản để quý khách được biết nhé. Cũng sẽ là điều cần biết khi quý khách muốn sơn nhà đó.

Ý nghĩa các màu sắc – màu đỏ

  • Màu đỏ là màu tượng trưng cho sự nhiệt huyết. Màu đỏ hàm chứa khá nhiều ý nghĩa ví dụ như màu đỏ của máu là liên quan đến sức khỏe, màu đỏ trong tình yêu gắn liền với sự lãng mạn… Trong nhiều trường hợp màu đỏ mang đến cho chúng ta sự may mắn hoặc là một số trường hợp màu đỏ báo cho chúng ta biết ở đó đang có chuyện vui ví dụ như trong ngày cưới màu đỏ là màu được sử dụng chủ đạo…
Thợ sơn nhà giá rẻ - màu đỏ

Ý nghĩa các màu sắc – màu đỏ

Ý nghĩa các màu sắc – màu đen

  • Màu đen là màu tượng trưng cho sự phản diện và bí ẩn. Màu đen gợi cho người ta liên tưởng đến điềm không may, sự sợ hãi. Màu đen cũng là màu đại diện cho tội ác. Có thể không nhiều người thích màu đen nhưng màu đen lại được sử dụng rất là nhiều và phổ biến bởi vì nhiều khi màu đen gợi trí tò mò rất cao, màu đen còn toát lên sự giàu sang và thể hiện quyền lực.
Thợ sơn nhà giá rẻ - màu đen

Ý nghĩa các màu sắc – màu đen

Ý nghĩa các màu sắc – màu trắng

  • Màu trắng là màu tượng trưng cho sự tinh khiết, sự trong trắng và sự giản dị. Chúng ta có thể lý giải được điều này bởi vì đối với màu trắng chỉ 1 vết bẩn nhỏ là thể hiện rất rõ ràng. Tùy vào nền văn hóa mà đôi khi màu trắng lại tượng trưng cho sự tang tóc ví dụ như ở phương Đông chúng ta. Đôi khi màu trắng cũng gợi sự cô đơn lạnh lẽo.
Thợ sơn nhà giá rẻ - màu trắng

Ý nghĩa các màu sắc – màu trắng

Ý nghĩa các màu sắc – màu tím

  •  Màu tím là màu tượng trưng cho hoàng gia và quý tộc cũng có nhiều khi người ta quan niệm màu tím là màu của tín ngưỡng và sự thiêng liêng. Trong tình yêu thì màu tím tượng trưng cho sự thơ mộng, mộng mơ và có chút lãng mạn.
Thợ sơn nhà giá rẻ - màu tím

Ý nghĩa các màu sắc – màu tím

Ý nghĩa các màu sắc – màu xanh dương

  •  Màu xanh dương là màu của sự hòa bình, vững chắc là là màu của sự tin cậy. Màu xanh dương là màu đại diện cho màu của bầu trời và đại dương. Màu xanh dương tạo cho ta cảm giác dễ chịu nhưng quá nhiều sẽ lại khiến ta thấy hơi nhàm chán.
Thợ sơn nhà giá rẻ - màu xanh dương

Ý nghĩa các màu sắc – màu xanh dương

Ý nghĩa các  màu sắc – màu xanh lá

  •  Màu xanh lá là màu tượng trưng cho thiên nhiên và môi trường. Có nhiều nền văn hóa chọn màu xanh lá là màu đại diện cho trí tuệ
Thợ sơn nhà giá rẻ - màu xanh lá

Ý nghĩa các màu sắc – màu xanh lá

Ý nghĩa các màu sắc – màu vàng

  •  Màu vàng là màu tượng trưng cho sự giàu sang, sung túc. Màu vàng còn mang ý nghĩa lạc quan, vui vẻ. Trong nền văn hóa phương Đông thì màu vàng là màu tượng trưng cho vua chúa thời xưa.
Thợ sơn nhà giá rẻ - màu vàng

Ý nghĩa các màu sắc – màu vàng

Mỗi màu sắc mang 1 ý nghĩa riêng thật thú vị. Đó cũng là 1 trong những yếu tố giúp quý khách hiểu hơn về màu sơn mà quý khách đã hoặc đang có ý định dùng cho ngôi nhà của mình.

Quý khách quan tâm hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Dịch vụ sơn của chúng tôi giá cả cực kỳ cạnh tranh và chuyên nghiệp. Đội thợ sơn nhà giá rẻ tại Hà Nội 0985 68 3323 A.Hùng.

Lưu

Lưu