Hướng dẫn chọn màu sơn phòng khách đẹp hiện đại

Hướng dẫn chọn màu sơn phòng khách hiện đại và đẹp nhất. Tư vấn chọn màu sơn phòng khách phù hợp với hướng nhà bạn.

Trong 1 ngôi nhà thì phòng khách có thể nói là không gian quan trọng nhất. Đó là nơi dùng để tiếp đón khách của gia đình. Nếu không xét đến mặt ngoài thì có thể nói phòng khách là nơi mà qua đó ta có thể đánh giá toàn bộ 1 ngôi nhà. Vì thế ta phải chọn màu làm sao để phòng khách thật sang trọng và tinh tế. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chọn màu sơn phòng khách đẹp và nổi bật.

Các bước để chọn màu sơn phòng khách đẹp và hiện đại

Bước 1: xác định cửa chính phòng khách nhà bạn. Lưu ý với quý khách cửa chính là cửa ở phòng khách có diện tích lớn nhất. Đối với các căn hộ chung cư thì cửa chính có thể là cửa ra ban công chứ không phải là cửa ra vào nhé.

Bước 2: xác định hướng của phòng khách. Hướng phòng khách chính là hướng của cửa chính phòng khách.

Bước 3: tiến hành chọn màu sắc phù hợp theo từng hướng nhà.

  • Hướng phòng khách là hướng Đông: trong phong thủy thì hướng Đông thuộc Mộc. Mộc khắc Thổ sẽ sinh tài. Vì vậy ta phải chọn những màu sắc tượng trưng cho Thổ ví dụ như màu vàng nhạt, màu nâu nhạt…Sơn phòng khách màu vàng tạo cảm giác cao quý mà lại ấm áp.

tôi mệnh kim sơn màu gì

  • Hướng phòng khách là hướng Nam: trong phong thủy thì hướng Nam thuộc Hỏa. Hỏa khắc Kim sinh tài. Vì vậy ta chọn những màu tượng trưng cho Kim ví dụ như màu trắng…Đây được đánh giá là màu sơn phòng khách hiện đại, tinh tế mà sang trọng nhất.

  • Hướng phòng khách là hướng Tây: trong phong thủy thì Tây thuộc Kim. Kim khắc Mộc sinh tài nên ta sẽ chọn những màu sắc tượng trưng cho Mộc ví dụ như màu xanh lục, xanh lá cây…

tôi mệnh mộc sơn màu gì

  • Hướng phòng khách là hướng Bắc: trong phong thủy thì Bắc thuộc Thủy. Thủy khắc Hỏa sinh tài vì vậy ta chọn những màu sắc tượng trưng cho Hỏa như màu đỏ, hồng, hồng phấn…

  • Nếu hướng phòng khách là hướng tứ ngưng thì ta chọn màu cụ thể theo từng hướng. Hướng Tây Bắc thì ta chọn gam màu xanh lá. Hướng Đông Bắc chọn gam màu xanh dương. Hướng Tây Nam chọn gam màu xanh lam. Hướng Đông Nam chọn gam màu vàng.

Lời kết

Ngoài ra thì ta cũng có 1 vài phương án phối chọn màu cho phòng khách đẹp ví dụ như phòng khách màu xanh dương kết hợp màu trắng tạo cảm giác nhẹ nhàng, màu vàng nhạt kết hợp màu trắng tạo cảm giác ấm áp, hay là màu trắng chủ đạo kết hợp nội thất tối màu tạo cảm giác thư giãn.

Có rất nhiều phương án để chọn màu sơn phòng khách đẹp, tùy thuộc vào cá tính của chủ nhà mà có thể phối màu sơn phòng khách đúng như ý muốn.

Quý khách muốn có 1 không gian phòng khách tinh tế, sang trọng hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Tel 0985 68 3323. Website:https://thoson.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23