Công nghệ đột phá mới Kidproof cho sơn Dulux Easy Clean Plus

Trẻ em là mầm non là tương lai của xã hội. Chúng rất hiếu động, tinh nghịch và thích tìm tòi, khám phá thế giới. Việc chúng thể hiện ý tưởng của mình trên tường và các đồ vật là tất nhiên. Đối với người lớn chúng ta thì đó là nỗi lo sẽ làm bẩn nhà. Nhưng đối với trẻ con thì đó lại là 1 sự thích thú. Tất nhiên chúng ta không thể cấm cản hoàn toàn chúng vui đùa khám phá được. Hiểu được điều này hãng sơn Dulux đã nghiên cứu và cho ra dòng sản phẩm Dulux Easy Clean Plus với công nghệ Kidproof có khả năng lau chùi vượt bậc.

Giới thiệu về công nghệ Kidproof

Công nghệ Kidproof sẽ tạo ra một lớp màng bảo vệ nằm trên màng sơn. Nó giúp chống các vết bẩn thấm sâu vào trong màng sơn. Các vết bẩn sẽ chỉ bám trên màng bảo vệ này chính vì thế sẽ rất dễ lau chùi.

Với lớp màng này, màu sắc của sơn sẽ được bảo vệ tối đa cho dù bạn có chùi rửa thế nào chăng nữa. Trong thành phần không có chưa chì, thủy ngân cùng với mùi dịu nhẹ rất an toàn với sức khỏe của chúng ta.

Màng sơn Dulux với lớp bảo vệ Kidproof (màu vàng)                  Màng sơn thông thường

Cách lau vết bẩn

  • Phải lau vết bẩn ngay khi vừa bám lên tường. Tránh để lâu vì vết bẩn sẽ thẩm thấu vào sâu bên trong gây khó khăn cho việc lau chùi.
  • Để lau vết bẩn ta phải sử dụng nước xà phòng sạch và pha loãng. Dụng cụ lau ta dùng bọt biển là tốt nhất. Lau từng đường một chứ không lau đi lau lại.
  • Không phải vết bẩn nào cũng có thể lau sạch hoàn toàn được. Các vết như vết bút dạ, bút bi, chì sáp… là những vết bẩn cực kỳ khó làm sạch. Ta không thể lau sạch hoàn toàn được.

>>Tham khảo: cách xóa các vết bẩn lâu ngày

Với công nghệ mới này chúng ta hãy để cho các bé tự tin thể hiện và khám phá thế giới theo cách của riêng mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23