Mẫu sơn phòng ngủ đẹp cho bé gái

Mẫu sơn phòng ngủ đẹp cho bé gái, thiết kế nội thất với màu sơn rất hài hòa, vẫn có điểm nhấn đẹp mà lại không gây cảm giác khó chịu.

Đây là một trong số những mẫu sơn phòng ngủ đẹp cho bé gái mà chúng tôi đã thi công. Thiết kế này phù hợp với các căn hộ chung cư hơn cả. Nếu là nhà tầng thì ta cũng có thể áp dụng chỉ có điều là quá trình thi công lắp đặt sẽ khó khăn hơn 1 chút.

Một số hình ảnh của công trình

Bạn có thể thấy nhìn vào căn phòng ta sẽ thấy điểm nhấn chính là nội thất trong phòng như giường, tủ quần áo. Cảm giác đầu tiên khi ta nhìn vào phòng là sự sáng sủa, sạch sẽ. Tuy có điểm nhấn nhưng rất hợp lý, nhẹ nhàng không bị chói vì màu điểm nhấn.

Màu chủ đạo của căn phòng là màu trắng. Màu này sẽ được sơn lên tường để làm nền. Điểm nhấn trong phòng là màu hồng của giường và màu xanh đen của tủ quần áo. Lưu ý khi bạn chọn 2 màu này để không gây cảm giác chói mắt khó chịu ta nên chọn màu có tone trầm. Không chọn màu tươi nhé vì rất dễ bị chói. Vì đã có màu trắng làm nền rất sáng nên ta không sợ màu trầm đó sẽ làm căn phòng tối đi. Vì ta chỉ làm điểm nhấn một vài chi tiết nên bạn không lo nhé.

Hãy tải ngay những hình ảnh này về điện thoại hoặc máy tính của bạn nhé. Sẽ là một gợi ý rất hay để làm cho bé gái nhà mình. Các bạn ý chắc chắn là sẽ rất thích đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23