Màu trung tính là gì?

màu trung tính là gì

Màu trung tính là gì? Màu trung tính là những màu nào? Sơn nhà lựa chọn màu này thì có đẹp không? 

Nếu bạn có tìm hiểu để chọn màu sơn cho nhà mình thì chắc hẳn bạn có nghe đến “màu trung tính” đúng không? Nếu bạn chưa biết đến nó thì thực sự là thiếu sót đó. Hiện nay những màu này đang là xu hướng được lựa chọn để sơn nhà. Vậy đó là những gam màu như thế nào? Tại sao lại được yêu thích đến như vậy?

Màu trung tính là gì?

Màu trung tính là những màu tông trắng, xám, ghi, nâu, kem, Đây là những màu có vai trò làm nền nhạt làm màu chủ đạo cho không gian. Với những sắc thái đậm nhạt khác nhau từ những tông chính trên đây chúng ta có thể lựa chọn được rất nhiều màu. Đây là những màu có màu sắc không hề nổi bật. Tuy nhiên chúng mang vẻ đẹp rất khó chối từ.

>> Đọc thêm: sơn nhà màu gì sang trọng

Người ta phân ra 2 loại đó là màu nóng và màu lạnh.

  • Màu nóng: gồm các màu nâu, kem
  • Màu lạnh: gồm các màu trắng, xám, ghi

Với sự ưa chuộng như vậy thì màu trung tính được lựa chọn rất nhiều để sơn nhà. Bạn có thắc mắc vậy nếu sơn màu này thì giá thành có đắt hơn so với những màu khác không? Câu trả lời của chúng tôi là không vì nó đều là những màu nhạt nên giá cả như nhau.

>> Xem tại đây: báo giá sơn nhà tại hà nội

Sử dụng màu trung tính thế nào cho đẹp?

Phòng ngủ ở trên sử dụng gam màu lạnh để sơn. Bạn có thể thấy ở nó toát lên sự đơn giản, tinh tế. Nó mang vẻ đẹp vô cùng hiện đại. Nó tạo cho ta cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng. Đây quả thực là lựa chọn rất tuyệt vời.

màu trung tính ấm

Căn phòng này sử dụng gam màu nâu là chủ đạo. Đây là gam màu nóng. Ở nó toát lên vẻ cổ điển mà vẫn rất hiện đại. 1 căn phòng sơn màu nâu sẽ cho ta cảm giác dễ chịu, thư giãn. Nó gợi lên cho ta sự bình yên, sự thoải mái và sự ấm áp.

Với 2 ví dụ như ở trên bạn có thể tại sao càng ngày màu trung tính càng được yêu thích rồi chứ. Đó chỉ là những gam màu nhạt nhưng sức mạnh của nó thì không hề nhạt nhòa chút nào. Đặc biệt là các phòng khách thì sơn màu này là lựa chọn hàng đầu. Nó sẽ giúp ta có 1 phòng khách sang trong và hiện đại.

Nếu bạn cần tư vấn về màu sắc hãy gọi cho chúng tôi. Bạn sẽ chọn được màu mà mình ưng ý. Hotline 0985 68 3323. Website: https://thoson.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23