Nhà anh Linh – chung cư N2B Lê Văn Lương

Công trình nhà anh Linh – chung cư Nam Trung Yên đường Lê Văn Lương

Thi công: Nhà thầu Hùng Sơn

Với mỗi công trình đã hoàn thành chúng tôi đều có những ấn tượng riêng. Hơn nữa cũng trau dồi thêm được chút kinh nghiệm trong công việc của mình. Những công trình sơn lại còn đẹp thì việc thi công dễ dàng hơn và cũng dễ xử lý hơn. Những công trình sơn lại phức tạp cần phải có kinh nghiệm mới xử lý được và phải có phương án đặc biệt chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn để các bạn có thể hiểu hơn về sự cố của nhà mình cũng như là rút ra được kinh nghiệm riêng cho mình.

Công trình nhà anh Linh mà chúng tôi vừa hoàn thành cũng là 1 dạng như thế. Nhà anh Linh có 2 con trai đẻ sinh đôi chính vì vậy về vấn đề nghịch ngợm trẻ con cũng sẽ nhiều hơn so với nhà con 1. Tường nhà anh Linh bị vẽ bằng bút sáp và bút dạ gần như kín hết. Hơn nữa lại còn dán cả logo siêu nhân. Khi bóc những logo này ra thì màng sơn cũng bị bóc ra theo. Và như vậy ta lại phải bả để làm phẳng bề mặt.

Như các bạn thấy trên hình, số nét vẽ rất nhiều và rất đậm. Các vệt trắng là vết bả của chúng tôi. Tường nhiều lỗi quá cần phải xử lý kỹ thì mới đẹp được. Chúng tôi cũng đã có bài hướng dẫn phương án xử lý trong trường hợp này ở các bài viết trước. Bây giờ chúng tôi sẽ nhắc lại để bạn nhớ kỹ hơn nhé.

  • Đầu tiên ta phải sử dụng giấy giáp chà kỹ những chỗ vẽ. Đặc biệt là chỗ vẽ bằng sáp vì bề mặt sáp rất trơn và nhẵn nếu không chà kỹ thì khi sơn lên sẽ không bám được. Mục đích của việc chà này là để tạo ra bề mặt nhám tạo điều kiện bám tốt cho sơn chứ không phải chà để hết các nét vẽ kia. Nếu chà hết thì sẽ bị ăn sâu vào tường rất xấu mà còn phải xử lý thêm nhiều nữa.
  • Chà xong ta quét sạch bụi bẩn bám trên tường. Sau đó tiến hành lăn 2 lớp sơn lót kích màu. Loại sơn này còn gọi là sơn lót nền dành cho màu đặc biệt. Độ che phủ rất cao có thể che lấp hết các nét vẽ đi.
  • Sơn 2 lớp sơn lót nền xong chờ khô khoảng 30 phút. Sau khi sơn lót khô ta sơn 2 lớp phủ màu.

Và đây là thành quả sau khi thi công của chúng tôi:

Như các bạn thấy các vết bẩn đã được xử lý triệt để hoàn toàn không hề còn thấy dấu vết gì nữa đúng không? Màu sắc lên đều đẹp và rất nét. Nhìn thành quả mà chúng tôi đã hoàn thành khách hàng cũng rất hài lòng.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc trong nghề khả năng phát hiện và xử lý sự cố của chúng tôi là rất tốt vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng gì nếu nhà bạn gặp sự cố về sơn. Chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn cũng như hướng dẫn phương án thi công hợp lý.

Nếu bạn có nhu cầu sơn nhà hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ sơn nhà Hà Nội giá rẻ nhất nhé. Tel 0985 68 3323

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23