Căn hộ 501 chung cư CT5A – khu đô thị Mễ Trì Hạ

sơn nhà màu gì sang trọng

Thi công công trình nhà ở phòng 501 tòa CT5A khu đô thị Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội.

Hôm nay ngày 15/05/2016 chúng tôi đã hoàn thành đúng tiến độ và bàn giao cho chủ nhà P501 tòa CT5A khu đô thị Mễ Trì Hạ, Từ Liêm, Hà Nội. Ngày mai tức là ngày 16/06/2016 chủ nhà phải sử dụng căn hộ làm văn phòng đại diện cho công ty. Vì thế yêu cầu đặt ra cho chúng tôi là ngày hôm nay phải hoàn thành xong. Sau khi đến khảo sát thì chúng tôi cũng đã nhận định được là có thể hoàn thành được trong ngày hôm nay.

Hiện trạng căn hộ

Nói chung là tình trạng sơn của căn hộ vẫn còn khá tốt. Chỉ có vài chỗ chân tường bị thấm nên sơn đã bị bong tróc khá nhiều. Trên tường có 1 vài lỗ khá lớn nhìn rất xấu. Và còn 1 điều đáng lưu ý nữa đó là lớp sơn cũ của căn hộ này là sơn bóng. Sau khi nắm được tình hình của căn hộ này, đội thợ sơn sửa nhà chúng tôi đã đưa ra phương án giải quyết để cho chủ nhà duyệt.

Phương án thi công

Vì lớp sơn cũ là sơn bóng nên yêu cầu bắt buộc là phải có sơn lót để che phủ. Quan trọng hơn là sơn lót có độ bám dính rất cao tạo lớp nền cho lớp sơn phủ sau. Các bước thi công của chúng tôi như sau:

  • Bước 1: dùng ximăng đen pha đặc bịt hết các lỗ to. Những chỗ sơn bị bong tróc do thấm ta cạo hết ra sau đó dùng bột bả trét phẳng bề mặt. Những chỗ vá bằng xi măng chờ khô ta trét 1 lớp bột mỏng nữa.
  • Bước 2: chờ cho những chỗ tường bả khô dùng giấy nhám chà nhẵn bề mặt.
  • Bước 3: lăn 1 lớp sơn lót rồi chờ khô.
  • Bước 4: sau khi sơn lót khô ta lăn phủ 2 lớp sơn màu. Lớp sau cách lớp trước khoảng 40p-60p.

Và đây là kết quả làm việc của chúng tôi

Sau khi chúng tôi hoàn thành công việc thì đồng hồ cũng báo đã 5h30 chiều. Như vậy là đội thợ sơn sửa nhà Hà Nội chúng tôi đã hoàn thành đúng tiến độ theo mong muốn của chủ nhà.

Với phương châm làm việc tận tụy, nhiệt tình chu đáo chúng tôi xin hứa sẽ không làm quý khách phải hối tiếc vì đã sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói của chúng tôi.

Quý khách cần sơn nhà hãy gọi 0985 68 3323 A.Hùng, thợ sơn sửa nhà Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23