Quét vôi ve tại Hà Nội

cách sơn lại tường nhà đã quét vôi ve

Công trình quét vôi ve tại Hà Nội – tường bao doanh trại Lữ đoàn Phòng Không Không Quân 918 cạnh sân Golf Long Biên

Ngày hôm nay đội thợ quét vôi ve tại Hà Nội chúng tôi đã hoàn thành công trình quét tường bao Lữ đoàn Phòng không Không Quân 918 đúng theo tiến độ đã thỏa thuận. Chúng tôi xin chia sẻ với các bạn vài kinh nghiệm cũng như lưu ý. Đặc biệt là đối với những công trình quét khối lượng lớn.

Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi đã bố trí đến xem công trình cũng như báo giá luôn. Mới đầu chúng tôi cũng hơi e ngại vì khối lượng công trình khá lớn mà yêu cầu tiến độ trong vòng 1 tuần là phải hoàn thành. Điều kiện thời tiết hơi khắc nghiệt. Việc thi công chủ yếu làm ngoài trời. Thời tiết thì nắng nóng thế này 1 ngày sẽ không làm được bao nhiêu thời gian. Sau khi về suy nghĩ và thu xếp thời gian cũng như thợ chúng tôi đã quyết định nhận thi công công trình này.

Trước hết tôi xin mời các bạn xem qua về mặt bằng và hiện trạng công trình. Đây là lúc ban đầu trước khi thi công.

 

Tường bao này có tổng chiều dài khoảng 1km, chiều cao 2,5m. Tổng diện tích quét vôi ve là 2500m2. Thực sự là 1 con số tương đối lớn đúng không ạ. Tường là tường mới xây và bây giờ quét vôi màu vàng. Quy trình là quét 1 lớp vôi trắng và quét 1 lớp ve màu vàng để tạo màu.

Công trình này có ưu điểm là tường thấp, ít góc cạnh và tương đối dễ quét. Ngược lại có 1 vấn đề khá quan trọng và phải lưu ý. Đối với những công trình có khối lượng lớn làm sao đảm bảo quét đều màu. Chắc chắn là ta không thể pha 1 lúc đủ lượng vôi ve để quét cho cả công trình được mà ta phải pha theo công thức. Thêm 1 chú ý nữa là khi quét lớp vôi trắng hãy pha đặc 1 chút. Vôi đặc quét lên sẽ trắng hơn làm nền tốt hơn.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong nghề, thợ quét vôi ve tại Hà Nội đã xử lý vấn đề này rất đơn giản. Để đảm bảo quét đều màu trước hết ta phải đảm bảo độ đậm đặc của vôi giống nhau trong các lần pha. Muốn làm được thì tôi cùng lượng vôi với cùng lượng nước rồi lọc là được. Tiếp đó là dùng dụng cụ để đong ve. Đầu tiên ta pha mẫu 1 thùng rồi quét thử màu lên tường. Chờ cho khô hẳn xem màu đã được chưa. Nếu chưa thì tiếp tục điều chỉnh lượng ve đến khi được thì thôi. Khi đã pha chuẩn màu rồi thì ta phải nhớ công thức để lần sau pha tương tự như thế.

Cuối cùng sau 5 ngày thi công từ ngày 25/05 – 30/05/2016 chúng tôi đã hoàn thiện công trình trước tiến độ được 2 ngày. Và đây là kết quả

Các bức ảnh chúng tôi chụp ngược sáng nên hơi bị tối màu chút. Như màu trong ảnh đầu tiên chính là màu chuẩn sau khi hoàn thành.

Vì đã kịp hoàn thiện đúng tiến độ nên chúng tôi cũng như bên đối tác rất vui mừng. Công trình hoàn thiện xong là được nghiệm thu ngay. Đó cũng là nhờ công lao của anh em thợ không ngại mưa nắng mấy ngày qua. Đồn thời cũng là để đáp lại xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng dịch vụ quét vôi ve tại Hà Nội trọn gói của chúng tôi.

Với đội thợ chuyên nghiệp, tận tụy, chúng tôi xin bảo đảm sẽ làm đúng quy trình, tiến độ và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu hay cần tư vấn về quét vôi ve hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Thợ quét vôi ve tại Hà Nội 0985 68 3323 A.Hùng

Giá quét vôi ve để quý khách tham khảo nhé https://thoson.vn/gia-quet-voi-ve/

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23