Tư vấn hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy

hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy. Tư vấn chọn màu sơn hợp với bạn. Giới thiệu thuyết ngũ hành trong phong thủy để áp dụng chọn màu.

Bạn đang muốn sơn nhà và đang phân vân không biết là chọn màu sơn gì cho đẹp và sơn màu gì để hợp với mình? Hãy để THOSON.VN chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé.

Nhiều người suy nghĩ chủ quan và rất đơn giản khi chọn màu sơn nhà của mình. Điều này hoàn toàn sai lầm vì nếu chọn màu sơn không hợp với tuổi của mình thì có thể sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống cũng như công việc mà bạn không thể ngờ tới. Vì thế khi chọn màu sơn hãy chú ý chọn màu thật cẩn thận.

Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu bạn cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy. Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu khi lựa chọn. Trong phong thủy có rất nhiều thuyết và quy tắc. Bài viết này chúng ta sẽ quan tâm đến thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc.

Giới thiệu về thuyết ngũ hành

Thuyết ngũ hành được chia ra thành 5 mệnh đó là Kim, Mộc, Thổ, Thủy, Hỏa.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh thì thứ tự là Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy và Thủy sinh Mộc.

Theo thuyết ngũ hành tương khắc thì thứ tự là Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy và Thủy khắc Hỏa.

Nguyên tắc chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Nguyên tắc để chọn màu theo thuyết ngũ hành là chọn màu tương sinh hoặc màu bản mệnh. Kiêng kị chọn màu bị khắc mệnh.

Chúng ta sẽ lấy một ví dụ cụ thể cho dễ hình dung nhé. Nếu chủ nhà mệnh hỏa thì kiêng kỵ không nên sơn những màu thuộc mệnh Thủy vì Thủy khắc Hỏa. Các màu cần tránh là màu xanh dương, màu đen, màu xanh da trời… Thay vào đó ta nên chọn những màu như xanh lá cây, xanh lục. Những màu này thuộc mệnh Mộc sẽ hỗ trợ cho bản mệnh của mình vì Mộc sinh Hỏa. Hoặc là có thể chọn những màu như màu trắng ánh hồng, màu đỏ…là những màu hòa hợp không tương khắc.

Hướng dẫn chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Chúng tôi xin giới thiệu bảng các màu tương ứng với các mệnh để bạn có thể tham khảo, lựa chọn nhé.

Bảng các màu tương ứng với các mệnh

chọn màu sơn nhà theo phong thủy

Theo như bảng trên các bạn thấy tương ứng với mỗi mệnh là các màu tương sinh, hòa hợp, chế khắc và bị khắc. Khi chọn màu tốt nhất là bạn hãy chọn những màu tương sinh với bản mệnh của mình. Còn nếu các màu đó bạn không thích thì chọn những màu hòa hợp cũng được. Tuyệt đối đừng chọn màu bị khắc và không nên chọn những màu chế khắc nhé.

Ví dụ như tôi mệnh hỏa tôi sẽ chọn màu xanh nõn chuối. Màu này rất đẹp thích hợp để làm điểm nhấn hơn nữa vì Mộc sinh Hỏa nên hỗ trợ rất tốt cho mình.

Trên đây chúng tôi vừa hướng dẫn quý khách chọn màu sơn theo phong thủy khá cụ thể. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là yếu tố quyết định để chọn chính xác được màu sơn. Trong bài viết tới chúng tôi sẽ bật mí cho quý khách thêm một số yếu tố nữa qua đó quý khách sẽ chọn được màu mà mình ưng ý nhất, phù hợp nhất.

Bạn vẫn còn thấy mông lung và chưa hiểu rõ về cách chọn màu sơn theo phong thủy? Hoặc là bạn có nhu cầu sơn nhà hay cần tư vấn các vấn đề về sơn nhà? Đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Hotline 0985 68 3323. Gọi ngay từ bây giờ để được sử dụng dịch vụ trọn gói với độ chuyên nghiệp cao và giá cả cạnh tranh bạn nhé!

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quét vôi ve, sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, ốp lát gạch nữa. Khách hàng quan tâm thì liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ nhé!

Các quận, huyện tại Hà Nội mà chúng tôi đang làm việc

Đội ngũ của chúng tôi làm việc khắp các quận, huyện, nội và ngoại thành Hà Nội. Vì vậy cho dù bạn có ở đâu chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi để phục vụ. Chúng tôi cung cấp thợ sơn nhà tại Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa, Cầu Giấy, Thanh Xuân, Từ Liêm, Long Biên, Gia Lâm, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Thanh Trì, Hà Nội…Ở đâu cần sơn nhà là ở đó có chúng tôi.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23