Báo giá sơn giả đá tại Hà Nội

Cũng như sơn giả gỗ, sơn giả đá là loại vật liệu khá được ưu ái để lựa chọn trang trí cho ngôi nhà. Với những ưu điểm cực kỳ nổi bật như độ bền cao, nổi bật, đẹp mắt phương án này vẫn là lựa chọn hàng đầu. Khuyết điểm duy nhất là việc thi công rất phức tạp đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao, thẩm mĩ tốt. Chúng tôi là đội thợ sơn giả đá tại Hà Nội với các thợ có từ 5-10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự tin sẽ làm cho ngôi nhà của bạn đẹp nổi bật.

BÁO GIÁ SƠN GIẢ ĐÁ TẠI HÀ NỘI 2017

  • Khối lượng >10m dài : 280.000 vnđ
  • Khối lượng >10m² : 350.000 vnđ

QUY TRÌNH THI CÔNG

  • Bả 2 lớp để làm phẳng bề mặt thi công. Lớp sau cách lớp trước khoảng 3-6 tiếng tùy thuộc vào điều kiện thời tiết và bề mặt. Sau khi bả xong để khô rồi dùng giấy giáp chà nhám lại bề mặt cho nhẵn mịn. Phủi sạch bụi rồi dùng khăn ướt vắt khô lau sạch bụi.
  • Bước 2 tiến hành lăn 1 lớp sơn lót rồi để khô.
  • Sau khi sơn lót khô dùng súng phun hoặc dụng cụ để sơn lên bề mặt.
  • Đợi bề mặt khô hẳn ta tiến hành phủ 1 lớp sơn bóng. Tùy theo điệu kiện môi trường ta chọn loại sơn phủ bóng cho phù hợp.

Tuy thi công phức tạp cầu kỳ nhưng vẻ đẹp mà phương án trang trí này mang lại là không thể chối bỏ. Sơn giả đá vẫn là giải pháp tối ưu để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sơn giả gỗ, sơn nhà, sơn cửa gỗ, sơn cửa sắt, dịch vụ ốp lát, quét vôi ve trọn gói. Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi để được phục vụ.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Thợ sơn nhà Hà Nội 0985 68 3323 A.Hùng