Thợ quét vôi ve tại Hà Nội giá rẻ

thợ quét vôi ve tại hà nội

Báo giá quét vôi ve tại Hà Nội trọn gói của đội thợ Hùng Sơn. Tại sao lại không sơn cho đẹp mà lại phải quét vôi? Quy trình quét vôi ve như thế nào? 

Báo giá quét vôi ve tại Hà Nội trọn gói

Đơn giá thi công trọn gói tại Hà Nội: 15.000 – 20.000 VND/m² (đã bao gồm vật liệu và nhân công)

Với sự phát triển cực kỳ mạnh mẽ hiện nay của sơn thì quét vôi ve gần như đã hoàn toàn bị quên lãng. Bây giờ nếu bạn muốn tìm 1 đội thợ quét vôi ve tại Hà Nội là điều không hề đơn giản. Đa số toàn thợ sơn là nhiều. Nếu như bạn chưa tìm được đội thợ nào thì Hùng Sơn là một trong số không nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ quét vôi ve tại Hà Nội hiện nay.

Tại sao không sơn cho đẹp mà lại phải quét vôi?

Sơn rất đa dạng về màu sắc và tính thẩm mĩ rất cao. Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc quét vôi làm gì vừa không nhiều màu, vừa không đẹp. Đó là vì có nhiều trường hợp ta không thể sơn được mà bắt buộc phải quét vôi. Điển hình là các biệt thự Pháp cổ. Số lớp vôi ve đã quá nhiều, kết cấu tường đã quá xuống cấp bắt buộc ta phải quét vôi chứ không thể sơn được.

Tuy nhiên cũng rất nhiều trường hợp tường quét vôi ta có thể sơn lại được. Chứ không phải cứ tường vôi là không thể sơn lại như nhiều người vẫn nghĩ.

>> Xem tại đây: những trường hợp tường vôi có thể sơn lại được

Quy trình thi công của thợ quét vôi ve tại Hà Nội

  • Vệ sinh bề mặt tường. Cạo hết những chỗ nào bị bong tróc ra rồi làm phẳng tương đối bề mặt.
  • Chuẩn bị dụng cụ. Để quét vôi ta cần chuẩn bị vỏ thùng sơn, gậy dài, đót chổi, dây buộc, giá hoặc vải màn để lọc vôi.
  • Chuẩn bị vật liệu gồm vôi cục và ve để pha màu.
  • Nhặt đót chổi loại bỏ những cọng to. Sau đó bó vào gậy và cắt bằng đầu để làm chổi quét. Bó chổi xong ta tôi vôi chờ cho vôi chín hoàn toàn. Đổ thêm chút nước vào rồi ngoáy đều và lọc vôi.
  • Lọc vôi xong ta quét 1 lớp vôi trắng để che phủ và tạo nền cho lớp ve dễ lên màu.
  • Chờ cho lớp vôi trắng khô hoàn toàn mới tiến hành quét 2 lớp ve tạo màu. Lớp sau quét khi lớp trước khô hoàn toàn. Chú ý là pha màu ve thì ta cho ve vào thùng vôi đã lọc chứ không phải là cho vào thùng nước nhé.

Quý khách hàng lưu ý: báo giá quét vôi ve tại Hà Nội như trên chúng tôi áp dụng với diện tích quét trên 100m². Nếu diện tích nhỏ thì chúng tôi sẽ trực tiếp đến xem mặt bằng và báo giá trọn gói cho khách hàng. Xin cảm ơn!

Quý khách hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng dịch vụ trọn gói với giá quét vôi ve tại Hà Nội rẻ nhất với đội thợ tay nghề chuyên nghiệp, thái độ làm việc nghiêm túc, tận tình, chu đáo, có trách nhiệm.

Ngoài quét vôi chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như sơn nhà, sơn cửa gỗ, cửa sắt, ốp lát gạch, xây trát….

>> Xem thêm: báo giá sơn nhà tại hà nội

Liên hệ với chúng tôi

Website: https://thoson.vn/

Email: thoson.vn@gmail.com

Hotline: 0985 68 33 23

Lưu

Lưu

One thought on “Thợ quét vôi ve tại Hà Nội giá rẻ

  1. Lê Vinh says:

    Tôi muốn quét ve khoảng 360m2 tường. (nhà 2 tầng, diện tích mặt bằng khoảng 70 m2); trong đó có khoảng 100 m2 trước đây quét sơn, còn lại quét vôi ve. Phần sơn bị ố nhưng phần vôi ve cơ bản vẫn mới, trừ đôi chỗ bẩn và bị thấm mới đổi màu. Xin báo giá. Nhà tôi ở gần CV nước Hồ Tây, trong ngõ rộng, xe ta xi vào được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23