Cách khử mùi sơn

Hướng dẫn cách khử mùi sơn đúng nhất? Thắc mắc các mẹo khử mùi sơn liệu có tác dụng không? 

Với sự phát triển công nghệ hóa học như hiện nay, các hãng sơn uy tín đã cho các dòng sản phẩm gần như là không mùi. Thậm chí còn tạo mùi tự nhiên nhằm làm giảm sự khó chịu của mùi sơn đối với con người. Tuy nhiên nhiều khi do sử dụng sơn không uy tín nên khi sơn nhà vẫn bị mùi khó chịu. Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn 1 vài cách khử mùi sơn hiệu quả nhé.

Cách khử mùi sơn

  • Dùng than củi được bọc trong giấy báo. Sau đó mang rải khắp phòng và nếu được hãy đóng kín hết các cửa thì than củi sẽ hút mùi sơn nhanh hơn.
  • Mở hết các cửa trong phòng từ lúc sơn đến khi hoàn thiện. Như vậy gió lùa vào trong phòng hoặc bật quạt để làm sơn khô nhanh hơn và bay mùi nhanh hơn.
  • Sử dụng máy khử mùi sơn công nghiệp để hút mùi. Cách này thích hợp với những công trình khối lượng lớn và đang cần gấp rút đưa vào sử dụng ngay.

Nếu các bạn tham khảo trên các diễn đạt sẽ thấy có rất nhiều cách khử mùi sơn như pha nước muối, sử dụng giấm, tỏi, sử dụng các loại đồ ăn uống có mùi thơm như cafe, trái dứa…để khử mùi. Tuy nhiên chúng tôi kiến nghị các bạn không nên sử dụng những cách này. Tại vì thực chất chỉ là lấy mùi thơm át đi mùi sơn thôi chứ không phải là hút mùi. Mùi sơn vẫn tồn tại chỉ là bạn không ngửi thấy mà thôi. Vì vậy cách tốt nhất mà chúng tôi khuyên dùng đó là hãy mở thoáng cửa bật quạt để mùi sơn bay đi. Sau 1 2 ngày khi sơn đã bay hết mùi bạn hãy dọn vào ở nhé để tránh độc hại.

Ngoài ra thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các hãng sơn uy tín như Dulux, Jotun… Các dòng sơn này thường không có mùi cũng như tác hại đối với sức khỏe ít hơn. Sử dụng các loại sơn uy tín bạn sẽ không phải đau đầu tìm cách khử mùi sơn. Chúng thường không có mùi và mùi cũng bay nhanh hơn.

Nếu bạn đang quan tâm đến sơn nhà hay cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn phục vụ khách hàng 24/7.

>> Tham khảo báo giá sơn của chúng tôi: https://thoson.vn/bao-gia-son-nha-tron-goi-2016/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23