Giới thiệu về sơn Dulux

Giới thiệu sơn Dulux? Sơn Dulux có xuất xứ từ nước nào? Các dòng sản phẩm chính của sơn Dulux?

Tại thị trường sơn Việt Nam hiện nay thì Dulux là 1 thương hiệu quá mạnh và nổi tiếng. Nhờ vào chất lượng của sản phẩm hãng đã khẳng định được thương hiệu của riêng mình. Để các bạn có thể hiểu rõ hơn chúng tôi sẽ giới thiệu về sơn dulux cũng như là các dòng sản phẩm. Qua đó có thể giúp ích cho các bạn trong việc lựa chọn sẽ sử dụng loại nào.

Giới thiệu về sơn Dulux

Dulux là hãng sơn thuộc tập đoàn Akzo Nobel. Đây là công ty có trụ sở đặt tại Amsterdam Hà Lan. Với sự phát triển mạnh mẽ, hãng sơn này đã có mặt trên 80 quốc gia trên toàn thế giới. Trong lĩnh vực sơn trang trí và sơn dân dụng có thể nói Dulux luôn là hãng sơn tiên phong trong việc tạo ra các xu hướng mới.

Với sự đa dạng về màu sắc và chủng loại, Dulux cho chúng ta rất nhiều lựa chọn để tạo nên phong cách riêng cho mình. Hãy cùng tìm hiểu các dòng sản phẩm cụ thể của hãng này nhé.

>> Tham khảo: ứng dụng xem trước màu sơn của Dulux

Các dòng sản phẩm của sơn Dulux

>> Đọc ngay: https://thoson.vn/nhung-luu-y-khi-lua-chon-son-dulux-de-son-nha/

1. Dulux 5 IN 1 Ambiance

Dòng sản phẩm này có 2 loại:

  • Dulux 5 IN 1 Ambiance: đây là dòng sơn bóng nội thất cao cấp với 5 tác dụng trong 1 sản phẩm gồm có bề mặt đẹp láng mịn, khả năng lau chùi vượt trội, che lấp khe nứt nhỏ, kháng khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc tối ưu. Loại này quy cách đóng thùng là lon 5l và 1l.
  • Dulux 5 IN 1 Ambiance Special Effect: đây là dòng sơn hiệu ứng đặc biệt gồm có 5 nhóm hiệu ứng chính.

– Metalic: hiệu ứng ánh kim

– Velvet: hiệu ứng bề mặt vải nhung

– Linen: hiệu ứng bề mặt vải lanh

– Marble: hiệu ứng đá cẩm thạch

– Colour Motion: hiệu ứng đa màu sắc cho ta các màu sắc khác nhau ở các góc nhìn khác nhau.

2. Dulux Easy Clean và Dulux Easy Clean Plus

Đây là 2 dòng sơn mịn nhưng vẫn có khả năng lau chùi tốt. Đặc biết là Dulux Easy Clean Plus với công nghệ Kidproof có khả năng ngăn cho vết bẩn thấm sâu vào trong màng sơn giúp lau chùi tốt hơn nữa.

3. Dulux Inspire

Dòng sản phẩm này gồm có Dulux Inspire nội và ngoại thất. Với công nghệ ChromaBrite sẽ giúp cho màu sắc bền và đẹp hơn. Độ phủ cao, khả năng che lấp tốt và bề mặt láng mịn. Dòng sơn ngoại thất còn có khả năng chống nấm mốc tốt.

4. Dulux WeatherShield

Đây là dòng sơn ngoại thất cao cấp nhất. Bao gồm 2 dòng sản phẩm chính:

  • Dulux Weather Shield Powerflexx: với công nghệ Powerflexx cho màng sơn co giãn gấp 3 lần giúp khả năng che khe nứt và chống thấm vượt trội.
  • Dulux Weather Shield: chia ra làm 2 loại là BJ8 thích hợp với các tỉnh miền trung và nam bộ, còn BJ 9 thích hợp với các tỉnh miền Bắc.

Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có các công nghệ tiên tiến như:

  • Akali Guard: giúp chống kiềm hóa, loang màu hiệu quả.
  • Colour Lock: giúp chống phai màu.

Khả năng chống bong tróc, rêu mốc, chống bám bẩn là vô cùng vượt trội. Đây sẽ là 1 lựa chọn rất tuyệt vời cho các công trình.

5. Maxilite

Đây cũng là dòng sơn thuộc tập đoàn Akzo Nobel. Nó cũng có đủ sơn nội thất và ngoại thất. Đặc biệt là sơn ngoại thất mới được tích hợp công nghệ SuperLock cho khả năng bám dính rất vượt trội. Tuổi thọ của màng sơn cũng cao hơn rất nhiều.

6. Sơn lót

  • Sơn lót nội thất: không có khả năng kháng kiềm, độ bám dính cao, tạo độ mịn và tăng khả năng bền màu cho sơn phủ.
  • Sơn lót ngoại thất Dulux WeatherShield: ngoài các tính năng như sơn lót nội thất nó còn có khả năng kháng kiềm rất cao.

7. Sơn chống thấm

Sơn chống thấm Dulux WeatherShield – Y65 có khả năng chống thấm vượt trội và bề mặt rất đanh chắc. Chống rong rêu, nấm mốc và bám dính tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23