Ứng dụng xem trước màu sơn tường của sơn Dulux

Chọn màu sơn chưa bao giờ là điều dễ dàng. Kể cả đến thợ cũng đôi khi còn thấy phân vân chứ đừng nói chủ nhà. Có thể nhìn trên bảng màu ta chọn được màu rồi. Nhưng không biết là khi sơn lên tường trông sẽ như thế nào. Nhiều khách hàng sau khi sơn lên tường rồi mới thấy là không ưng.

Ứng dụng xem trước màu sơn tường của sơn Dulux

Mới đây hãng sơn Dulux đã cho ra 1 ứng dụng có thể xem trước màu sơn tường. Ứng dụng có tên là Dulux Visualizer bạn có thể tải miễn phí trên appstore hoặc chplay.

Biểu tượng của ứng dụng sẽ như hình mà tôi khoanh tròn đỏ bên trên. Nền xanh tím than có chữ Dulux ở giữa. Click vào ứng dụng để chạy và giao diện sẽ có như hình dưới đây.

Để xem trước màu của bức tường mình muốn sơn bạn click vào nút xem hình rồi đến bước tiếp theo.

Nền của bức ảnh như trong hình là bức tường mà mình muốn thử màu. Hình con lăn ở góc dưới cùng bên phải là chỗ để chọn màu muốn thử. Bạn click vào hình con lăn đó. Nó sẽ hiện ra như sau:

Trong giao diện chọn màu này bạn có thể chọn theo tông màu bạn thích. Hoặc nếu bạn có mã màu và muốn thử bạn có thể nhập mã màu vào.

Hình bên trên này là chúng tôi đã thử với màu đỏ mận. Bạn thấy đấy màu trên tường và màu trên hình con lăn nhỏ ở góc dưới khá giống nhau.

Nhược điểm của ứng dụng này đó là khi bạn muốn thử màu thì phải đảm bảo ánh sáng trong phòng nhiều hết mức có thể. Nếu là ánh sáng tự nhiên là tốt nhất. Màu lên tường sẽ thực tế hơn. Nếu phòng tối thì màu sẽ bị lệch đi khá nhiều.

1 ứng dụng rất nhỏ nhưng tác dụng khá lớn. Nếu bạn thử màu nhiều lần sẽ mất rất nhiều công sức và vật tư cả thời gian nữa. Chỉ bằng vài thao tác bạn đã có thể lựa chọn rồi. Trên đây là những hướng dẫn cơ bản nhất của chúng tôi. Bạn có thể tải về và trải nghiệm sẽ hiểu hết về ứng dụng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23