Những loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay

sơn chống thấm có cần sơn lót không

Những loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay? Sơn chống thấm cho nhà mình thì nên dùng loại nào?

Thấm là vấn đề muôn thuở của các hộ gia đình. Nó luôn làm đau đầu các chủ nhà vì sự khó chịu mà nó mang lại. Việc xử lý chống thấm không hề đơn giản mà phải tìm ra nguyên nhân thấm thì mới có phương án xử lý thích hợp. Ngày nay có rất nhiều loại sơn chống thấm trên thị trường. Sau đây chúng tôi xin liệt kê 1 số loại sơn chống thấm tốt được phản ánh bởi chính người dùng.

1. Sơn chống thấm Kova

Sơn Kova là sơn được phát minh bới 1 tiến sĩ người Việt. Bà đã từng có thời gian học tập và làm việc bên nước Nga. Sau khi trở về Việt Nam bà đã cho ra dòng sơn Kova thích hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của Việt Nam. Sơn chống thấm Kova cũng là 1 trong số những phát minh của bà.

Những loại sơn chống thấm của Kova gồm có:

  • Sơn Kova CT11A: sơn chống thấm pha với xi măng thành hỗn hợp 2 thành phần chủ yếu dùng để lăn chống thấm mặt ngoài.
  • Sơn Kova CT11B, CT14: dùng để trám các khe nứt bê tông.
  • Bột chịu ẩm Kova SK6: chống thấm sàn, mái, sân thượng…
  • Kova CT05: đây là loại xi măng đông kết nhanh để xử lý các khe nứt của bê tông trong nước.

2. Sơn chống thấm Sika

Loại sơn này được người dùng đánh giá khá cao cả về chất lượng lẫn giá cả. Chính vì vậy nó cũng khá được ưa chuộng. Thích hợp chống thấm sàn, mái, tường.

3. Sơn chống thấm Dulux

Thương hiệu Dulux của tập đoàn ICI thực sự rất được ưa chuộng. Dòng sơn chống thấm Dulux pha xi măng chủ yếu dùng để chống thấm tường ngoài.

4. Sơn chống thấm Jotun

Là thương hiệu sơn đến từ Nauy, Jotun hiện nay rất phổ biến và được ưa chuộng ở thị trường nước ta. Cũng như Dulux, sơn chống thấm Jotun chủ yếu dùng cho mặt ngoài.

5. Sơn chống thấm MyKolor

Là 1 trong số các dòng sơn thương hiệu nhất, sơn chống thấm Mykolor luôn bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những hậu quả do mưa bão mang lại.

6. Sơn chống thấm Joton

Hãng sơn của Nhật Bản này không chỉ có sơn chống thấm pha xi măng mà còn có sơn chống thấm màu giúp ngôi nhà của bạn vừa được bảo vệ vừa có tính thẩm mĩ cao.

Chúng tôi vừa liệt kê những loại sơn chống thấm tốt trên thị trường nước ta hiện nay. Mỗi loại có 1 giá khác nhau cũng như sự hài lòng mang lại cũng khác nhau. Tùy vào điều kiện mỗi người mà có lựa chọn cho phù hợp nhé.

Riêng ở thị trường Hà Nội thì Kova CT11A và sơn chống thấm Jotun là được ưa chuộng và tin dùng hơn cả. 2 loại này đã khẳng định được tên tuổi vì sự hiệu quả mà nó mang lại. Bạn có thể yên tâm mà sử dụng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23