Xu hướng màu sơn nhà năm 2020

Xu hướng màu sơn nhà năm 2020 của hãng sơn Dulux – xanh ban mai. Cách sử dụng bảng màu pa – lét của năm 2020 với xanh ban mai.

Cứ mỗi năm các chuyên gia nghiên cứu màu sắc của hãng sơn Dulux lại đi tham khảo ý kiến ở khắp mọi nơi trên thế giới để có thể hiểu rõ hơn các xu hướng về cuộc sống của năm 2020 như thế nào. Từ các xu hướng này mà chuyên gia sẽ phân tích và tìm ra được màu của năm đó. Và từ đó sẽ tạo ra được bộ sưu tập màu sắc hình thành quanh màu xu hướng đó. Và màu được chọn năm nay đó là màu xanh ban mai – 45GY 55/052

Màu xanh ban mai sẽ thay đổi một cách linh hoạt theo các bảng màu pa-let mà nó kết hợp. Nó có thể là bảng màu pa-let ấm, trung tính, nhẹ hoặc sáng. Xanh bạn mai là màu nằm giữa xanh lá cây, xanh dương và màu xám. Nó giống như màu của bầu trời buổi sáng sớm, rất đẹp, rất nhẹ nhàng.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem xanh ban mai có thể thay đổi không gian của ngôi nhà như thế nào nhé.

Những tông màu cát mềm mại tạo nên một phòng khách thoải mái với màu chủ đạo là xanh ban mai

Trong hình bên trên, xanh ban mai được sử dụng kết hợp với tông màu cát tạo nên một không gian thư giãn và tràn đầy sinh khí. Qua đó giúp chủ nhân của căn phòng sẽ tập trung vào các tương tác tích cực cho người sử dụng. Những phụ kiện trang trí như gối, chăn và cây cảnh giúp tạo sự tự nhiên, thoáng đãng cho không gian này.

Phòng ngủ yên tĩnh và bình yên với màu chủ đạo 2020

Với sự bận rộn của cuộc sống hiện đại ngày nay thì phòng ngủ thực sự là nơi mà chúng ta tạm quên hết những bon chen, mệt nhọc bên ngoài. Các bức tường được sơn màu xanh ban mai mang lại đến sự tối giản, nhẹ nhàng cho căn phòng. Nội thất trong phòng cũng được chọn sao cho tạo cảm giác tự nhiên nhất, để tạo nên không gian hoàn hảo cho sự nghỉ ngơi.

Kiến tạo không gian sống ấm áp và ấn tượng với màu của năm 2020

Trong căn phòng ấm áp và đầy sáng tạo này, xanh ban mai có tác dụng tiết chế, làm dịu lại không gian này bằng cách đưa ra một tông màu tương phản nhẹ nhàng qua đó tạo sự cân bằng cho toàn bộ không gian. Với những chi tiết trang trí như đèn, lọ hoa…chúng ta như có cảm giác được quay lại quá khứ nhưng lại mang phong cách của thời hiện đại.

Ngôi nhà của sự chăm sóc: bảng màu pa-let nhẹ nhàng và thoáng mát cho không gian bếp

Trong căn bếp này, sự kết hợp giữa các màu trung tính và xanh ban mai tạo ra một không gian cực kỳ thư giãn và thoáng mát. Các màu bổ sung như màu kem, màu nâu mật nồng phối hợp cực kỳ nhuần nhuyễn với nhau tạo nên phòng cách phối màu rất dễ chịu và mạch lạc.

Ngôi nhà của sự sáng tạo và kích thích trí tò mò

Trong cách phối màu ấm áp này, các tông màu đậm như màu mận như được khuếch tán nhờ các màu nền nhạt như xanh ban mai – được sử dụng ở các ô liền kề và xung quanh giúp tạo hiệu ứng dịu nhẹ và tương phản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23