3 yếu tố chọn màu sơn đẹp

3 yếu tố chọn màu sơn đẹp cho ngôi nhà của bạn, tư vấn cách chọn màu sơn, hướng dẫn chọn màu theo không gian, mục đích sử dụng

Trong bài viết trước THOSON.VN  đã tư vấn cho quý khách cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy. Đó là một trong số các tiêu chí chứ không phải là quyết định. Mà ta sẽ phải kết hợp nhiều tiêu chí với nhau để đưa ra lựa chọn cuối cùng.

Bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách thêm 3 yếu tố chọn màu sơn đẹp cho ngôi nhà của bạn. Kết hợp với phong thủy chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được màu đẹp nhất, phù hợp nhất với không gian và với kiến trúc của ngôi nhà.

3 yếu tố chọn màu sơn đẹp cho ngôi nhà của bạn

  • Yếu tố đầu tiên: phải quan tâm đó là không gian mà bạn muốn sơn. Ví dụ bạn muốn sơn ở những nơi không gian rộng và cần sự đơn giản nhẹ nhàng như phòng khách thì nên chọn màu với gam màu nhạt. Nếu muốn tránh sự đơn điệu thì hãy tạo điểm nhấn. Nếu sơn ở nơi không gian hẹp ví dụ như phòng ngủ cũng nên chọn màu với gam nhạt. Như thế sẽ tạo cảm giác căn phòng sẽ rộng hơn. Tùy trường hợp, khách hàng thích đặc biệt thì có thể chọn gam màu đậm nhưng có nhược điểm là cảm giác phòng càng nhỏ hơn và có phần thấy hơi ngột ngạt.
  • Yếu tố thứ 2: phải kể đến là tùy vào mục đích sử dụng không gian sơn. Nếu muốn làm cửa hàng, showroom thì nên chọn màu với gam sáng sẽ làm nổi bật mặt hàng của mình. Nếu là quán cafe thì nên chọn gam màu trầm sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng. Kết hợp trang trí với bóng điện vàng sẽ tạo cảm giác cổ điển rất đẹp. Nếu muốn kinh doanh karaoke thì sơn màu sặc sỡ nhiều hoa văn sẽ rất nổi bật.
  • Yếu tố thứ 3: đó là phải có sự kết hợp với nội thất ở trong không gian đó. Nếu nội thất màu tối thì nên chọn màu sáng tạo sự tương phản. Nếu nội thất sáng màu thì tùy sở thích khách hàng. Ta có thể phối màu cùng gam sáng hoặc chọn gam tối tạo điểm nhấn cho nội thất.

Lời kết

Với 3 yếu tố chọn màu sơn đẹp cho ngôi nhà của bạn ở trên, kết hợp với thuyết ngũ hành trong phong thủy nữa. Chắc hẳn là bạn đã có đủ dữ liệu để có thể chọn cho ngôi nhà của mình 1 màu sắc phù hợp nhất, đẹp nhất, ưng ý nhất đúng không?

Tuy nhiên vẫn còn 1 vấn đề nho nhỏ nữa. Đó là nếu cả căn nhà ta chỉ sơn 1 màu thì có lẽ là hơi đơn điệu? Giải pháp nào để làm cho sơn nhà mình sinh động hơn? Nhưng mà phải đảm bảo không lòe loẹt quá? Câu trả lời đó là phối màu nhưng làm như thế nào? Bài viết tới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách phối màu sơn để làm điểm nhấn nổi bật cho căn phòng của bạn nhé.

Bạn đang có nhu cầu sơn nhà? Hãy gọi ngay 0985 68 3323. Bạn sẽ được sơn nhà với dịch vụ sơn nhà trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp. Xin chân thành cảm ơn!

Ngoài ra đội ngũ của chúng tôi còn có dịch vụ quét vôi ve, sơn giả đásơn giả gỗ. Quý khách quan tâm hãy tham khảo trên website chính của chúng tôi nhé!

Lưu

Lưu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *