Cách sơn điểm nhấn đẹp những mẫu sơn điểm nhấn đẹp nhất

những mẫu sơn điểm nhấn tường nhà đẹp

Sơn điểm nhấn là gì? Cách sơn điểm nhấn tường nhà đẹp? Tổng hợp những mẫu sơn điểm nhấn đẹp nhất? Các yếu tố cần phải ghi nhớ nếu muốn điểm nhấn đẹp và nổi bật

Trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơn điểm nhấn là gì? Đó chính là việc sơn 1 khoảng nhỏ nổi bật lên và khác biệt so với cả không gian xung quanh nhằm tạo nên sư nhấn nhá, tạo sự chú ý và làm không gian của chúng ta thu hút hơn.

Sơn điểm nhấn là 1 trong số những cách để tạo nên sự nổi bật, sự ấn tượng cho không gian. Nhất là đối với các quán cafe, karaoke, cửa hàng thời trang. Viêc tạo sự nổi bật sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng qua đó giúp tăng doanh số của cửa hàng. Vậy làm thế nào để sơn điểm nhấn đẹp?

Cách sơn điểm nhấn đẹp

Muốn sơn điểm nhấn đẹp bạn cần phải chú ý những điều sau đây.

1. Chọn màu sơn điểm nhấn

Việc đầu tiên là ta phải lựa chọn màu sơn điểm nhấn làm sao cho phù hợp với tông màu chủ đạo. Tức là ta phải phối màu sao cho thật tinh tết và đẹp mắt. Nếu phối màu không hợp lý, không gian trang trí không những không đẹp mà còn bị lòe loẹt phản tác dụng.

>> Bạn có thể tham khảo: các quy tắc phối màu sơn

2. Chọn mảng tường để sơn

Mảng tường được lựa chọn phải là những mảng tường liền mạch không có cửa sổ hoặc bị đứt quãng. Với 1 không gian hình chữ nhật thì đó phải là mảng tường nhỏ hơn. Như vậy sẽ làm không gian có chiều sâu hơn. Nếu sơn điểm nhấn ở tường lớn sẽ làm cho không gian có cảm giác bị hẹp lại.

Ngoài ra ta có thể sơn lên các chi tiết nhỏ, riêng biệt ví dụ như phào, chỉ, đấu cột…

3. Không dùng nhiều màu

Bạn hãy hạn chế sử dụng quá nhiều màu sắc. Nếu dùng nhiều sẽ làm cho chúng ta bị rối mắt, và không gian dễ dẫn đến bị lòe loẹt kém sang. Lời khuyên của chúng tôi là bạn chỉ nên dùng tối đa khoảng 3 – 4 màu.

Những mẫu sơn điểm nhấn đẹp

1. Sơn nhà theo phong cách Ombre

Trong lĩnh vực thời trang thì đây là 1 phong cách khá nổi tiếng. Đối với sơn thì có hơi lạ lẫm chút. Đặc trưng của phong cách này là màu sắc sẽ chuyển biến 1 cách mềm mại từ đậm sang nhạt trong cùng 1 bức tường.

>> Tham khảo: cách sơn điểm nhấn theo phong cách Ombre

2. Sơn kẻ sọc

Đây là cách sơn tạo những sọc màu đậm nổi bật trên nền màu nhạt. Cách này thi công cũng khá đơn giản và đẹp.

>> Tham khảo: cách sơn tường kẻ sọc

3. Sơn sọc hình dạng bất kỳ

những mẫu sơn điểm nhấn đẹp

Đây là 1 trong số những mẫu sơn điểm nhấn mà chúng tôi đánh giá là rất đẹp và lạ mắt. Sự nổi bật của mẫu này là không cần phải bàn cãi nữa rồi. Sẽ là 1 trong số những lựa chọn sáng suốt cho bạn.

4. Sơn cả 1 bức tường 1 màu nổi bật

Đây là cách tạo điểm nhấn đơn giản nhất. Tuy nhiên hiệu quả của nó mang lại thì không đơn giản chút nào. Phong cách này tạo cho không gian sự tinh tế, nhẹ nhàng và sang trọng. Đối với những người thích sự nhẹ nhàng, không cầu kỳ thì đây là lựa chọn hàng đầu.

Chúc các bạn sẽ có một không gian thật tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23