Tư vấn chọn màu sơn phòng bếp

Bếp là không gian ấm cúng nhất trong mỗi gia đình. Bếp là nơi mà các thành viên trong gia đình ngồi ăn uống, trò chuyện, là nơi gắn kết mọi người trong nhà. Bếp là nơi thể hiện sự khéo léo, chu đáo của người phụ nữ. Vì vậy chúng ta không thể để phòng bếp nhà mình xấu xí, bừa bộn được. Ta phải làm sao cho mọi người trong nhà đều thấy thoải mái khi vào bếp. Muốn như vậy bạn phải sơn và trang trí thật hài hòa. Sau đây chúng tôi xin tư vấn quý khách chọn màu sơn phòng bếp đẹp nhất.

Tư vấn chọn màu sơn phòng bếp

Bếp thường là nơi có không gian nhỏ, là nơi khá nóng nực vì nấu ăn. Nếu ta chọn màu nóng, rực rỡ thì sẽ càng làm tăng cảm giác nóng nực, ngột ngạt. Nhất là trong những ngày hè nóng bức này. Vì vậy khi chọn màu sơn phòng bếp ta hãy chọn những màu sắc gần với tự nhiên hơn. Ví dụ như màu xanh lá cây, xanh lục…như thế sẽ tạo cảm giác mát mẻ, thoải mái.

Bếp là nơi để nấu ăn nên bình thường khá nóng và nhiều dầu mỡ…Vì vậy khi sơn ta hãy chọn những loại sơn chất lượng tốt. Có khả năng lau chùi, chống nóng và chịu được điều kiện không tốt.

Với những phòng bếp quá nhỏ thì ta nên sơn màu nhạt ví dụ như màu trắng sẽ tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát hơn.

Đối với những người thích màu sắc rực rỡ ta cũng có thể chọn để sơn. Tuy nhiên nên chọn những màu của sự vui tươi ví dụ như màu cam, hồng, đỏ…Nhưng bạn hãy lưu ý là nếu sơn màu rực rỡ ta nên sử dụng nội thất trong bếp là màu trắng. Mục đích để làm giảm đi tính nóng cũng như sự chói lóa về màu sắc.

Ngoài ra thì bạn nên đặt 1 hoặc 2 chậu cây xanh trong bếp sẽ có cảm giác tự nhiên, thoải mái hơn. Chú ý là ta chỉ nên chọn những cây nhỏ để tránh làm chật không gian bếp.

Trên đây là 1 vài tư vấn của chúng tôi hy vọng quý khách sẽ chọn màu sơn phòng bếp ưng ý nhất.

Quý khách cần tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi. Thợ sơn nhà Hà Nội 0985 68 3323 A.Hùng