Sơn nhà chị Lan – chung cư Thăng Long Đại Mỗ

Công trình: sơn nhà chị Lan, chung cư Thăng Long phường Đại Mỗ.

Thi công: Nhà thầu Hùng Sơn

Căn hộ chung cư này chi Lan mới mua và chủ đầu tư đã hoàn thiện gần như là xong rồi. Từ trần thạch cao đến sơn bả tường, lát nền đều đã gọn gàng. Nhưng chị Lan muốn sơn lại để thiết kế màu theo ý mình. Hơn nữa vì chị lo ngại lớp sơn của chủ đầu tư không được tốt nên sơn luôn sau này nhà có đồ đạc rồi thì lại ngại.

Quá trình khảo sát và tư vấn thì chúng tôi và chị Lan đã đi đến thống nhất là trần sẽ sơn Maxilite siêu trắng, tường sẽ sơn Dulux 5 IN 1 mờ. Chúng tôi tư vấn chị sơn 5 IN 1 mờ vì nhà sẽ sang hơn là sơn bóng. Còn về vấn đề màu sơn thì sau quá trình tư vấn và chọn lựa giữa 2 bên đã chốt màu như sau:

  • Phòng khách, phòng ngủ chính và phòng ngủ con gái sơn màu mã 60YR 83/026 Angel Hair. Phòng khách và phỏng ngủ vợ chồng sơn điểm nhấn màu Smoky Sensation 33YR 48/037.
  • Phòng con trai sẽ sơn màu trắng chủ đạo. Điếm nhấn sẽ sơn màu Tibet Blue 10BB 30/203

Về các bức sơn điểm nhấn thì chúng tôi cũng đã tư vấn và chọn lựa những bức sơn điểm nhấn đẹp và phù hợp nhất cho từng phòng. Để điếm nhấn đẹp và nét, chúng tôi đã bố trí thợ tay nghề giỏi thi công. Tại vì ở góc tường này bạn sẽ không thể dán băng dính thẳng từ trên xuống dưới được. Bạn chỉ có thể kẻ bằng tay thôi nên đòi hỏi tay nghề phải rất tốt.

Và dưới đây là một số hình ảnh mà Hùng Sơn đã thi công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23