Xu hướng màu sơn nhà đẹp năm 2018

Xu hướng màu sơn nhà đẹp năm 2018 là màu gì? Màu nào sẽ là màu hiện đại, tinh tế và đẹp. Cách phối màu làm sao cho hài hòa và độc đáo. Nếu bạn đang có ý định sơn nhà thì hãy cập nhật ngay màu sắc này nhé. Nó sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn thú vị để trang trí cho không gian nhà mình.

Xu hướng màu sơn của thương hiệu sơn Dulux

Mới đây nhất cuối năm 2017 vừa rồi thương hiệu sơn Dulux đã chính thức công bố xu hướng màu sơn nhà cho năm 2018. Người đại diện của hãng cho biết; “khi nhịp sống ngày càng trở nên gấp gáp và hối hả, thì đây là thời điểm mà tất cả chúng ta nên ấn nút “tạm dừng”. Ngôi nhà mà bạn cần phải là nơi bạn có thể “tắt” được mọi tiếng ồn của cuộc sống, là nơi nuôi dưỡng những  giá trị của bản thân và giúp tái tạo năng lượng cho ngày mới. Màu sắc bên trong ngôi nhà đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp chúng ta cân bằng cuộc sống giữa thế giới náo nhiệt bên ngoài và sự tĩnh lặng trong tâm hồn”. 

Chính vì vậy màu Hồng Tím Gỗ (10YR 28/072) đã ra đời. Đây là màu hồng ánh tím nhẹ rất đẹp. Nó gợi cho chúng ta cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng. Sau một ngày làm việc vất vả, khi về đến nhà bạn sẽ cảm thấy được chăm chút, quan tâm, được thư giãn nghỉ ngơi. Bạn sẽ tạm quên đi những lo toan bộn bề cuộc sống để lấy lại sinh lực cho một ngày mới.

>> Tham khảo: https://thoson.vn/xu-huong-mau-son-nha-nam-2020/

Với 4 bảng màu đi kèm cho cách phối màu bạn có thể lựa chọn để định hình cho phong cách trang trí của nhà mình. Các bạn tham khảo dưới đây nhé.

Xu hướng màu sơn nhà đẹp năm 2018 với 4 bảng phối màu đi kèm

1. Phong cách hiện đại

2. Thư giãn cùng gia đình

3. Tinh tế và thư giãn

4. Phong cách năng động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 568 33 23